Giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày nhanh chóng và hiệu quả

Giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày nhanh chóng và hiệu quả là cách giảm cân được khá nhiều người áp dụng vì nó mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả bởi mật ong là thực phẩm hỗ trợ giảm cân được rất nhiều chị em ưa chuộng vì nó chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đồng thời vẫn có thể giúp giảm cân nhanh chóng an toàn.

Cùng tham khảo cách giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày sau đây để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn nhé!

Giảm cân bằng mật ong rừng nguyên chất

Giảm cân bằng mật ong – ngày đầu

Trong ngày đầu thực hiện kế hoạch giảm cân bằng mật ong bạn nên uống một cốc nước pha mật ong hoặc trà mật ong và bữa sáng. Buổi trưa chỉ uống 2 cốc trà xanh và 1 thìa mật ong. Buổi chiều dùng thêm 2 thìa mật ong nữa. Buổi tối, dùng 2 cốc mật ong hoa hồng hoặc hoa nhài.

Giảm cân bằng mật ong với ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác: Nửa ngày đầu cảm thấy bụng trống rỗng, kêu la ầm ĩ và gần như cơn thèm ăn của bạn lại trỗi dậy nhưng bạn phải nuôi ý chí quyết tâm nhé. Buổi tối có hiện tượng đi ngoài. Bạn sẽ không quen với cảm giác bị bỏ đói vậy cứ hễ thấy đói là bạn dùng 1 thìa canh mật ong để chống đói. Sau khi được nạp thêm mật ong cảm giác đói và mặt mày say xẩm sẽ không còn.

Giảm cân bằng mật ong rừng nguyên chất

Giảm cân bằng mật ong – ngày thứ 2

Sau khi áp dụng thành công ở ngày thứ nhất thì sang ngày thứ hai bạn đã quen hơn và cảm giác đói bụng vơi đi rất nhiều và hơn nữa đi ngoài nhiều lần, bụng không có cảm giác bị trướng khó chịu.

Trong ngày thứ 2 áp dụng chế độ giảm cân 3 ngày với mật ong bạn cần dùng một cốc trà xanh mật ong cho bữa sáng, 1 cốc trà bạc hà mật ong, một thìa canh mật ong cho bữa trưa, 1 cốc nước mật ong pha loãng cho bữa chiều và một cốc trà mật ong (trà túi), một thìa canh mật ong cho bữa tối.

Giảm cân bằng mật ong – ngày cuối

Trong ngày thứ ba ngày bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái. Sau 3 ngày này mỗi ngày bạn dùng một cốc nước hoặc trà mật ong đều không cảm thấy bụng đói và có thể giảm cân một cách an toàn mà hiệu quả.

Ở ngày cuối này, bạn chỉ cần dùng một cốc nước mật ong cho bữa sáng, một cốc trà quýt khô mật ong cho bữa trưa, một thìa canh mật ong cho bữa chiều và một cốc trà mật ong thêm hương hoa hồng cho bữa tối là được.

Hãy áp dụng cách giảm cân 3 ngày bằng mật ong trên đây để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng an toàn và hiệu quả nhé! Chúc bạn nhanh chóng giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh, đừng quên truy cập để cập nhật những thông tin giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Có thể bạn sẽ thích

Giảm CânMật Ong