Tour Du Lich Quang Binh 2021

Cách trị ho bằng mật ong cho trẻ em

Cách trị ho bằng mật ong cho trẻ em áp dung khi những thay đổi nhanh chóng về thời tiết, ho và cảm lạnh ở trẻ em sẽ xảy ra rất thường xuyên. Thuốc kháng sinh và thuốc viên trở nên quá quen thuộc đối với người lớn như chúng ta trong thời kỳ mà thảo dược 100% từ thiên nhiên lên ngôi, bạn đã bắt kịp xu thế chăm sóc sức khỏe toàn cầu chưa?

Cách trị ho bằng mật ong cho trẻ em

Mặc dù vậy, những loại thuốc đó không thực sự tốt lắm cho trẻ em với hệ tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ. Trong khi bạn thường xuyên xin tư vấn từ các bác sĩ và cả đi khám tại bệnh viện, họ sẽ cho bạn lời khuyên về các thực phẩm góp phần cải thiện sức khoẻ của đứa trẻ, một cái tên khá nổi tiếng hay được nhắc đến nhất chính là mật ong.

Cách trị ho bằng mật ong cho con bạn:

Một muỗng cà phê mật ong không pha loãng: Một muỗng mật ong và bạn nhớ là cực kì ngon và chất lượng nhé! Nó cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu và đứa trẻ thích dùng nó vì nó ngọt thanh hơn đường. Đây là cách trị ho bằng mật ong mà nhiều người vẫn đang áp dụng nhất vì quá đơn giản.

Cách trị ho bằng mật ong cho trẻ em

Nước mật ong:

Bạn có thể thêm một ít nước gừng vào mật ong, chuẩn bị một muỗng cà phê và cho trẻ ăn. Nó kiểm soát ho và cũng làm giảm kích ứng gây ra. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với số lượng nước gừng vì nó sẽ làm cho nó cay.

Nước thảo dược:

Bạn cũng có thể chuẩn bị một loại nước ép có chứa thảo dược bằng cách kết hợp 1 thìa đinh hương, một số gừng nghiền, tỏi, một miếng quế nhỏ. Lấy một cốc nước nhỏ, nghiền nát tất cả các thành phần trên, để cho sôi lên cho đến khi lượng nước giảm xuống còn một nửa. Rót nó, để nguội, thêm 1 thìa mật ong đầy đủ cho bé vào ban đêm. Nếu ho nhiều hơn, bạn cũng có thể con uống vào buổi trưa vì thường ho lại nặng thêm khi ngủ. Hãy nhớ hãy thêm mật ong, một khi nước thảo dược đã nguội.

Cách trị ho bằng Mật ong Trà gừng

Mật ong với trà hoặc nước chanh: Đối với trẻ lớn hơn để trị ho bằng mật ong, bạn cũng có thể chuẩn bị trà (không có sữa), hoặc nước ấm chanh và thêm mật ong vào nó. Nó làm dịu đi cổ họng và giảm đau rát.

Cách trị ho bằng mật ong cho trẻ em

Mật ong là thuốc giảm ho tự nhiên và là chất làm dịu. Một bài thuốc thông dụng từ xưa đến nay, mật ong giúp trong việc giải phóng chất nhầy bị mắc kẹt trong cổ họng. Nó giúp trẻ ngủ ngon giấc và là một nguồn cung cấp đa dạng các loại vitamin. Mật ong cũng tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận lựa chọn mật ong cho con bạn: có rất nhiều loại mật ong trôi nổi chất lượng rất tệ trên thị trường và mình hiểu con bạn xứng đáng với những giọt mật ong cao cấp nhất!

Chúc con bạn và gia đình bạn mau chóng khỏi bệnh với 4 bài thuốc trị ho bằng mật ong trên!

Có thể bạn sẽ thích

Mật OngTrẻ EmTrị Ho