Cách pha tinh bột nghệ với mật ong

Tinh bột nghệ và mật ong đều là hai nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách pha tinh bột nghệ với mật ong để làm đẹp da, giảm cân và điều trị bệnh dạ dày hiệu quả. Bạn hãy “bỏ túi” hai nguyên liệu này cùng các công thức pha chế dưới đây nhé!

Với mỗi công dụng khác nhau thì công thức pha tinh bột nghệ với mật ong để sử dụng cũng khác nhau. Dưới đây sẽ là các công thức pha chế tinh bột nghệ với mật ong để làm đẹp và trị bệnh đau dạ dày.

1. Pha chế tinh bột nghệ với mật ong để làm đẹp

Có 2 cách để làm đẹp với hỗn hợp nguyên liệu này là tự chế mặt nạ chăm sóc da và pha chế nước uống giúp giảm cân, đẹp dáng, đẹp da.

Tinh bột nghệ và mật ong

Tinh bột nghệ và mật ong giúp làm đẹp da

– Tự chế mặt nạ chăm sóc da với tinh bột nghệ và mật ong, bạn sử dụng liều lượng chung là 2 muỗng nhỏ tinh bột nghệ, 2 muỗng nhỏ mật ong để trộn với một số nguyên liệu làm đẹp khác như: sữa chua, sữa tươi, nước cốt chanh, lòng trắng hoặc lòng đỏ trứng gà.

– Sử dụng mặt nạ tinh nghệ và mật ong đều đặn 2-3 lần/tuần, thực hiện vào các buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp da mặt của bạn sáng, sạch mụn, loại bỏ nhờn và các vết thâm, sẹo, nám, tàn nhang cũng mờ đi trông thấy sau 1 tháng thực hiện.

– Ngoài chăm sóc da mặt, bạn cũng có thể làm đẹp cho cơ thể từ bên trong bằng cách uống hỗn hợp tinh bột nghệ và mật ong. Bạn dùng 1 muỗng tinh bột nghệ, 1 muỗng mật ong pha với 250ml nước ấm, uống vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn.

Mật Ong và Tinh Bột Nghệ

Thực hiện đều đặn, bạn có thể giảm cân và thanh lọc cơ thể

2. Pha tinh bột nghệ với mật ong để chữa bệnh dạ dày

– Có hai công thức chữa bệnh dạ dày với tinh bột nghệ và mật ong là pha uống và nặn thành viên nhỏ để ăn.

– Nếu chọn cách uống, bạn dùng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ, 2 thìa cà phê mật ong hòa với 100ml nước. Bạn nên uống đều đặn 2-3 lần/ngày trước hoặc sau bữa ăn, duy trì uống trong 6 tháng để cho hiệu quả cao nhất.

– Nếu chọn cách nặn viên, bạn trộn đều tinh bột nghệ với mật ong, khuấy đều cho thành một hỗn hợp sánh, sệt. Rửa tay sạch trước khi nặn hỗn hợp này thành từng viên nhỏ bằng đầu ngón tay út. Mỗi ngày, bạn dùng khoảng 20 viên.

– Khi sử dụng tinh bột nghệ và mật ong, bạn cần lưu ý là sử dụng tinh bột nghệ và mật ong nguyên chất. Tinh bột nghệ không chứa chất bảo quản, không lẫn tạp chất và mật ong không bị pha trộn với đường. Sử dụng tinh bột nghệ, mật ong kém chất lượng có thể gây hại cho da và sức khỏe.

– Thay vì mỏi mắt tìm kiếm địa chỉ bán tinh bột nghệ, mật ong uy tín mà vẫn chưa có được sự lựa chọn tin tưởng thì bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết cung cấp tinh bộ nghệ và mật ong 100% từ tự nhiên, cam kết giao hàng đúng mô tả chất lượng.

Để được tư vấn miễn phí về cách làm mặt nạ tinh nghệ và mật ong cũng như các cách sử dụng tinh bột nghệ, mật ong chăm sóc sức khỏe thì bạn hãy gọi tới 0932758884.

Có thể bạn sẽ thích

Bột NghệCách LàmMặt NạMật OngTinh Bột Nghệ

Thêm sản phẩm thành công