Tour Du Lich Quang Binh 2021

Làm đẹp với mật ong chỉ với bốn công thức

Làm đẹp với mật ong nhờ các đặc tính giữ ẩm, chống oxy hóa và làm dịu, mật ong là một đồng minh làm đẹp không nên bỏ qua. Trong các hình thức thanh lọc cơ thể, mặt nạ hoặc chăm sóc tóc, mật ong hoạt động kỳ diệu trên tất cả các cấp độ!

Làm đẹp với mật ong

Tận dụng những ưu điểm của mật ong bằng cách áp dụng các công thức làm đẹp rất đơn giản của chúng tôi để làm tại nhà.

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng mật ong

Cách sử dụng: Bạn có thể thực hiện tẩy da chết bằng cách trộn một phần tư muỗng cà phê bột yến mạch với một muỗng mật ong và hai muỗng cà phê sữa chua. Sử dụng găng tay, phết hỗn hợp lên da và chà nhẹ. Hãy ngồi trong mười đến mười lăm phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Làm đẹp với mật ong

Wax lông bằng sáp ong rừng nguyên chất

Cách sử dụng: Trộn một ly đường bột, nửa ly nước, nửa ly mật ong và nước cốt chanh vào nồi. Đun nóng bình chứa trên lửa nhỏ. Ngay khi màu tương tự như màu caramel, hãy phết bột lên một tấm nướng và để nguội. Tạo thành một vài quả bóng nhỏ và cuộn chúng trên chân để treo những sợi lông trong quá trình này.

Làm mặt nạ dưỡng ẩm bằng mật ong rừng

Bạn có làn da khô và khó chịu? Mật ong là hoàn hảo để nuôi dưỡng và làm mềm lớp biểu bì. Giàu chất chống oxy hóa, sản phẩm tự nhiên này giúp các tế bào da tái tạo. Nó cũng lý tưởng cho da dầu.

Làm đẹp với mật ong

Cách sử dụng: Trộn một thìa mật ong với một vài giọt dầu dừa và một thìa sữa chua nguyên chất. Trộn cho đến khi thu được một sự đồng nhất mịn và đồng nhất. Trước khi thoa lên mặt, hãy lên kế hoạch kiểm tra trên một khu vực ít nhạy cảm hơn. Nếu bạn không nhận thấy bất kỳ phản ứng dị ứng, sau đó trải rộng điều trị trên da sạch và khô. Để trong 15 phút. Rửa sạch với nước ấm.

Dưỡng tóc bằng mật ong nguyên chất

Để tóc bóng mượt, hãy trộn một muỗng cà phê mật ong trong một lít nước ấm. Đổ lên tóc xả sau khi gội đầu và massage cổ điển để thẩm thấu.

Cách sử dụng: Để phục hồi sức sống cho tóc, hãy trộn ba thìa mật ong với bốn giọt dầu hương thảo và 125 ml dầu ô liu. Thoa lên tóc 20 phút trước khi gội đầu.

Để tóc bóng mượt, hãy trộn một muỗng cà phê mật ong trong một lít nước ấm. Đổ lên tóc xả sau khi gội đầu và massage cổ điển để thẩm thấu.

Nếu bạn tóc vàng, hãy thêm nước ép của nửa quả chanh để làm sáng mái tóc của bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Làm ĐẹpMật OngMật Ong Nguyên ChấtMật Ong RừngMật Ong Rừng Nguyên Chất