Tour Du Lich Quang Binh 2021

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu 1 lít?

Mật ong nguyên chất chắc chắn khi nghe có vẻ thú vị giữa thị trường đầy rẫy hàng giả và kém chất lượng, nhưng điều gì đã làm bạn quan tâm đến nó?

Vậy tóm lại là mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu 1 lít, xin thưa với bạn là nó có giá 1.450.000VNĐ/ lít, được đóng chai và giá như sau:

  • Mật ong chai 500ml: 725.000₫
  • Mật ong chai 300ml: 435.000₫
  • Mật ong chai 120ml: 174.000₫

Tại sao khi hỏi giá bán của mật ong rừng nguyên chất chúng tôi lại tách ra nhiều loại như vậy, bởi vì hiện tại số lượng rất ít, bà con mỗi lần đi làm rẫy trong rừng Trường Sơn còn bắt gặp những tổ ong tư nhiên thưa dần, mỗi mùa từ tháng 3 đến tháng 6 thu hoạch cũng chỉ được dưới 20 lít.

Mật ong rừng nguyên chất được làm từ một loạt các thành phần tự nhiên, chất lượng cao, mật ong nguyên chất là một lựa chọn đầu tiên tuyệt vời cho những người mới làm quen với mật ong.

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu 1 lít?

Mật ong nguyên chất cung cấp một hương vị tinh tế ngọt ngào, nó có sự cân bằng hoàn hảo của các hương vị và cùng nhau tạo thành một mật ong hài hòa, tuyệt vời để nấu ăn.

Mật ong chưa qua xử lý công nghiệp sẽ có độ sánh đặc cao hơn mật ong thường, nó có hương vị mịn màng sâu hơn và chắc chắn đây là một loại mật ong mà bất cứ ai cũng muốn sỡ hữu.

Các câu hỏi đã được giải đáp: