Tour Du Lich Quang Binh 2021

Cách ăn phấn hoa mật ong?

Cách ăn phấn hoa mật ong? phấn hoa mật ong là một món đồ uống rất nghiền cho phái đẹp, bổ dưỡng và đặc biệt quan tâm đến công dụng của nó đến làm đẹp rất hiệu quả.

Phấn hoa và mật ong có rất nhiều chất dinh dưỡng, phấn hoa có chứa đường, protein, 14 vitamin quen thuộc rất cần cho cơ thể và 22 loại axit amin, khi kết hợp với mật ong có nhiều men tốt thì còn gì bằng, vậy cách dùng phấn hoa mật ong như thế nào, hãy xem tiếp bạn nhé.

Cách ăn phấn hoa mật ong

Cách ăn phấn hoa mật ong

Cách ăn phấn hoa với mật ong

Cách ăn phấn hoa với mật ong rất đơn giản nhé, hãy chuẩn bị một thìa phấn hoa, 2 thìa cafe mật ong và một ly nước ấm 250ml, chú ý nước ấm dưới 50 độ C, cho tất cả vào và khuấy đều và thưởng thức.

Bạn nên sử dụng vào sáng sớm khi ngủ dậy hoặc uống trước bữa ăn tối 60 phút, nếu muốn giảm cân bằng mật ong và phấn hoa thì hãy vắt thêm một chút chanh sẽ có hiệu quả rất nhanh, mỗi ngày chỉ nên sử dụng tối đa 2 lần bạn nhé.

Cách ăn phấn hoa ngâm mật ong

Cách dùng phấn hoa mật ong cũng là thắc mắc của nhiều người đang quan tâm đến phấn hoa, mật ong thì dễ rồi còn cách ăn phấn hoa như thế nào cho an toàn.

Trước hết bạn cần phải biết phấn hoa và mật ong đều là những thực phẩm tốt cho cơ thể của bạn, đặc biệt cho người lớn tuổi, nếu sử dụng thường xuyên thì sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi kết hợp mật ong và phấn hoa tạo nên một sản phẩm từ thiên nhiên được xem là thần dược quý với sức khỏe con người. 

Bạn có thể ăn phấn hoa ngâm mật ong hàng ngày với liều lượng đúng sẽ có tác dụng rất tích cực, người lớn mỗi ngày nên uống 200-250ml, trẻ em thì nên uống một muỗng cafe mật ong ngâm phấn hoa mỗi ngày.

Lưu ý: không sử dụng cho trẻ em dưới 1 tuổi, phụ nữ đang trong thai kỳ nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Các câu hỏi đã được giải đáp: