Tour Du Lich Quang Binh 2021

Ăn tỏi ngâm mật ong khi nào thì tốt?

Ăn tỏi ngâm mật ong khi nào thì tốt? ăn khi bụng đói là tốt nhất bạn nhé, có hai khung thời gian uống hoặc ăn một muỗng mật ong và 2 tép tỏi, đó là vào buổi sáng trước khi bạn ăn sáng và vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Các bác sỹ đông y nghiên cứu và cho rằng mật ong là sản phẩm lành tính, giúp cải thiện hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng, kháng viêm, phục hồi và bồi bổ sức khỏe đặc biệt là sau khi ốm dậy.

Ăn tỏi ngâm mật ong khi nào thì tốt

Ăn tỏi ngâm mật ong khi nào thì tốt?

Khi kết hợp với tỏi bằng cách ngâm tỏi với mật ong sẽ làm tăng gấp đôi lợi ích về tăng cường miễn dịch, tỏi có tính kháng sinh cực mạnh nhờ allicin, lưu ý allicin sẽ bị vô hiệu hóa khi gặp nhiệt độ cao, cho nên tỏi sống là tốt nhất không nên dùng tỏi chín.

Mật ong tốt nhất thì bạn nên lựa chọn mật ong rừng nguyên chất chưa qua xử lý công nghiệp, xử lý nhiệt, không bị biến chất và pha loãng.

Tỏi thì bạn dùng loại nào cũng tốt cả, nếu mua được tỏi có vỏ màu tím hoặc tỏi đen là tốt hơn cả ví nó có lượng allicin đề kháng cao hơn chút đỉnh.

Công thức khi ngâm là 100ml mật ong với khoảng 15-20 gram tỏi là đúng và hợp lý nhất, không bị dư này thừa kia.

Tỏi ngâm mật ong tương đương một thực phẩm chức năng giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho bạn nên có thể dùng hàng ngày, sau thời gian dài sử dụng nếu bạn thấy sản phẩm có mùi lạ, tép tỏi có nám màu xanh nên ngừng sử dụng và ngâm lọ khác để tránh bị ngộ độc.

Các câu hỏi đã được giải đáp: