Tour Du Lich Quang Binh 2021

Ăn tỏi ngâm mật ong có nóng không?

Ăn tỏi ngâm mật ong có nóng không? không nóng, tỏi và mật ong đều là những thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng, lành tính và không nóng, mật ong và tỏi đều chứa chất chống oxy hóa, nên chúng không kỵ nhau, không những không nóng mà khi kết hợp chúng còn mang lại cho bạn nhiều công dụng bất ngờ.

Ăn tỏi ngâm mật ong có nóng không

Ăn tỏi ngâm mật ong có nóng không?

Tép tỏi có trong sản phẩm tỏi ngâm mật ong nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít calo, nó có manan, selen, chất xơ và nhiều loại vitamin khác. Đặc biệt nó có allicin giúp điều hòa cholesterol, ngừa đông máu, chống vi khuẩn có hại và ngăn ngừa ung thư.

Nói về mật ong rừng nguyên chất thì hầu như ai cũng biết, nó có khoáng chất cũng giúp hạ cholesterol, có thể dùng để giảm cân, thon dáng, đẹp da. Mật Ong còn giúp chống lão hóa, giảm gánh nặng cho gan vì nó chỉ có đường đơn, gan của bạn chỉ việc hấp thụ ngay, khỏi phải chuyển đổi chất.

Tuy nhiên theo các bác sỹ đông y, bạn nên sử dụng tối đa 2 tép tỏi và một muống mật ong mỗi lần, đều đặn ngày 2 lần sẽ có cảm giác cơ thể khỏe mạnh nhanh chóng, bên cạnh đó các bác sỹ cũng khuyên nên sử dụng mật ong rừng nguyên chất chưa qua xử lý và tỏi sống chưa qua chế biến nhiệt, chúc bạn thành công.

Các câu hỏi đã được giải đáp: