Khoai gieo Quảng Bình

Mã sản phẩm
QB64
Tình trạng
Giá sản phẩm
80,000
Quy cách
Hãng sản xuất
Thành phần
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnkhi đơn đạt giá trị tối thiểu.
Hạn sử dụng
Chọn số lượng
sản phẩm có sẵn

Thông tin thêm về sản phẩm

Giống khoai ở Quảng Bình là một củ khoai tây đỏ có hình dạng giống củ sâm và được trồng trên đất cát. Nhờ ánh nắng mặt trời, gió từ thiên nhiên, nhưng khoai tây mang đến hương vị độc đáo, ngon ngọt khác với nhiều nơi. Bởi vì họ muốn tạo ra một món ăn chơi, có thể được “nhai” khi miệng bị đau, họ đã được chế biến thành những chiếc deos để bảo quản lâu dài. Dần dần, nhờ hương vị độc đáo và khác biệt, cái tên này đã trở thành một đặc sản thu hút khách hàng.

Sau khi được thu hoạch, khoai tây không nên được chế biến ngay mà phải thoát nước trong một thời gian dài. Vẻ đẹp là mọi người phải lưu trữ ở một nơi rất khô ráo để chúng không mọc lên. Quan sát rằng nếu khoai tây đầy hơi ẩm, chúng sẽ được rửa sạch và luộc chín.

Khoai tây được gọt vỏ, thái lát và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 10 – 12 cho đến khi miếng khoai tây săn thịt và thay đổi hoàn toàn màu sắc của cánh gián. Sau đó, họ gọi nó là lát deo. Cho dù có bao nhiêu lần nắng và gió đi qua, chúng vẫn giữ được hương thơm ngọt ngào và vị ngọt nguyên vẹn.

Niềm vui thưởng thức khoai môn ở Quảng Bình cũng khiến người ta nhớ mãi. Lúc đầu bạn sẽ phải nói với độ cứng kỳ lạ của chúng. Và nếu bạn giữ nó, bạn có thể bị gãy răng. Cách để thưởng khoai tây là đưa chúng từ từ, nhấm nháp từ từ và cảm nhận từng chút hương vị. Khi khoai tây dần mềm, bắt đầu nhai, bạn sẽ thấy vị dẻo và ngọt lan tỏa trong cổ họng. Một chút Bùi Bùi, một chút thơm thoang thoảng khiến người ta muốn đắm mình mãi.

Có thể bạn sẽ thích

Khoai