Giò me Nghệ An

Mã sản phẩm
QB298
Tình trạng
Còn hàng
Giá sản phẩm
130,000
Quy cách
Hãng sản xuất
Giò Me Sinh Châu
Thành phần
Thịt bê tươi, Bì bê, Trứng gà, Hạt tiêu, Nước mắm, Muối ăn
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnkhi đơn đạt giá trị tối thiểu.
Hạn sử dụng
15 Ngày
Chọn số lượng
6 sản phẩm có sẵn

Thông tin thêm về sản phẩm

Với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê) của vùng quê núi rừng Nam Nghĩa – Nghệ An. Me ở đây có mùi vị thơm ngọt đặc trưng nổi tiếng khắp vùng Có người nói do địa thế ở đây nhiều đồi núi nên trâu bò phải di chuyển nhiều hơn, cũng có người nói do cỏ và các loại lá ở đây đặc biệt… có nhiều cách giải thích rồi tựu chung lại người ta thường nói : “thịt me Nam Nghĩa , thịt dê Cầu Đòn” để khẳng định chất lượng.

Giò Me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng.

Cơ sở được công nhận là cơ sở truyền thống lâu đời tại Nghệ An, với các sản phẩm chất lượng cung cấp trên toàn quốc, được chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm do Đơn vị Ban ngành tỉnh Nghệ An cấp và chứng nhận. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giò me tại Hà Nội được phân phối bởi đại lý Quà Quảng Bình, nếu khách hàng ở trong nội thành thì sẽ được ship hàng miễn phí.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến cho quý khách hàng đặc sản giò me chất lượng nhất.  Không những đảm bảo về chất lượng và mẫu mã, mà còn là cả hương vị giò bê xứ Nghệ nữa. Đến với chúng tôi các bạn không cần lo nghĩ mà chỉ cần chuyên tâm thưởng thức.

  • Giò Me Nghệ An Chính Hiệu
    Cơ sở sản xuất Giò Me gia truyền lâu đời tại Nghệ An.
  • Không ngon hoàn lại tiền 
    Quý khách nếu thấy sản phẩm không ngon, không chất lượng, hoặc chỉ cần nói “tôi không hài lòng về sản phẩm” chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Có thể bạn sẽ thích

Giò BêGiò Me