Có nên thử mật ong nguyên chất hay không?

Có nên thử mật ong nguyên chất hay không là một câu hỏi có thể bạn đang thắc mắc, từ lúc kinh doanh mật ong nguyên chất đến giờ có rất nhiều khách hàng cứ thắc mắc rằng tại sao chúng tôi không hướng dẫn những cách thử mật ong nguyên chất như những nơi khác.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Mỗi lần như vậy, tôi chỉ biết cười và giải thích cho khách hàng của mình biết lí do tại sao ? và khi giải thích xong thì khách hàng đều ồ lên một tiếng và cảm thấy rất thích thú với câu trả lời. Và câu trả lời đó là gì ? Điều gì mà khiến khách hàng nhận ra được vấn đề và thích thú đến vậy? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này ngày hôm nay. Mời bạn cùng tiếp tục nhé:

Thật ra từ trước khi kinh doanh mật ong, chúng tôi vẫn chưa biết đến khái niệm “mật ong giả” hoặc “mật ong pha đường” đâu. Bởi vì từ nhỏ đến lớn đã tiếp xúc với mật ong nhiều mà gia đình đã làm ra, được công ty thu mua toàn bộ để xuất khẩu hết năm này qua năm khác.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Thế nên trong đầu chỉ biết phân biệt là mật ong này hay mật ong kia theo nguồn hoa con ong đi lấy mật thôi, chứ những khái niệm như trên thì hoàn toàn không biết. Cho đến khi bắt đầu kinh doanh mật ong ở thị trường trong nước thì mới biết được những khái niệm mật ong giả hay mật ong pha đường do chính khách hàng nói ra.

Ban đầu cũng rất tò mò không hiểu tại sao lúc tư vấn cho khách hàng, khách hàng nào cũng hỏi mật ong có nguyên chất hay không? nên mới tìm hiểu sâu hơn lí do tại sao khách hàng luôn có những thắc mắc như vậy.

Qua một thời gian tìm hiểu thì biết rằng nguyên nhân chính là do cách làm của những nhà cung cấp mật ong trước đây đã gây mất sự tin tưởng của khách hàng với mật ong.

Cùng với đó tôi cũng nhận ra rằng, hầu hết những nhà kinh doanh mật ong đều là nhập mật ong từ các trại ong về để kinh doanh. Và để chứng minh cho mật ong của mình là nguyên chất thì các nhà kinh doanh chỉ có một cách duy nhất là hướng dẫn những cách thử mật ong nguyên chất mà chắc chắn là bạn cũng đã biết rất nhiều cách trong số đó.

Điều này thì không có gì là sai cả, nhưng cách thử đó không hoàn toàn chính xác với tất cả những loại mật ong. Mật ong thì có rất nhiều loại tùy thuộc vào nguồn hoa khi con ong đi lấy mật và mỗi loại có một đặc tính riêng biệt.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Cho nên một cách thử sẽ không thể áp dụng cho tất cả những loại mật ong được. Và bản thân nhiều cách thử mật ong cũng chỉ là kinh nghiệm của một người nào đó thôi đúng không bạn?

Thế nên khi áp dụng cho tất cả các loại mật ong thì là nó sẽ gây ra một sự thiếu chính xác. Còn về các loại mật ong thì tôi sẽ có một bài viết riêng giúp bạn biết được cách phân biệt được các loại mật ong và đặc tính của nó trong 1 bài viết khác.

Và bản chất của những cách thử mật ong nguyên chất cũng chỉ là để nhận biết được mật ong đó là hoàn toàn nguyên chất để khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng thôi phải không bạn?

Riêng đối với tôi thì làm một cách hoàn toàn khác, tất cả hoạt động thu hoạch mật ong đều được bảo đảm thu mua đúng nguồn gốc bà con dân tộc.

Để cho khách hàng an tâm hơn nữa, chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng đổi trả vô điều kiện nếu phát hiện sản phẩm giả hoặc kém chất lượng, bảo hành chất lượng mật ong trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu không phải là mật ong nguyên chất thì làm sao chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng khi đưa ra những chính sách như vậy phải không bạn?

Đến đây, bạn có nghĩ là chúng tôi nên khuyên bạn thử mật ong nguyên chất nữa không? Chắc chắn là không, bởi vì như vậy sẽ gây mất thêm thời gian cho bạn? Và tôi không bao giờ muốn làm mất thời gian của bạn cả.

Cuối cùng rất vui khi được chia sẻ những thông tin này đến với bạn. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn về mật ong nguyên chất để có thể thông thái hơn trong việc lựa chọn mật ong nguyên chất sử dụng cho bản thân và gia đình mình.

Chúc bạn luôn có một cuộc sống tràn đầy sức khỏe và thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Mật Ong Nguyên Chất