Combo Bột Tam Thất Và Mật Ong Rừng

Bột Tam Thất Và Mật Ong Rừng là món quà quý biếu cha mẹ, người thân, dành tặng khách quý sử dụng hàng ngày da dẻ hồng hào, bổ máu. Đặc biệt Chị em phụ nữ sau sinh nở dùng Tam Thất & Mật Ong để tăng cường sức khỏe, tiêu máu vì Tam Thất Bắc là thảo dược quý có tác dụng mạnh trong việc cầm máu, tăng cường sức khỏe tổng thể và chữa một số loại bệnh khác.

Bột tam thất và Mật ong rừng

Quà Quý biếu Cha Mẹ, tặng Khách Quý sử dụng hàng ngày da dẻ hồng hào, bổ máu. Đặc biệt Chị em phụ nữ sau sinh nở dùng Tam Thất & Mật Ong để tăng cường sức khỏe, tiêu máu vì Tam Thất Bắc là thảo dược quý có tác dụng mạnh trong việc cầm máu, tăng cường sức khỏe tổng thể và chữa một số loại bệnh khác.

Theo cách nói của Đông y thì Tam thất bắc là một loại dược liệu “Tiền khổ, hậu cam, hậu cam cam”, có nghĩa là vị thuốc khi nếm lúc đầu hơi đắng, sau ngọt, càng về sau vị càng ngọt.

Ghi chú:

Sản phẩm này, không có hàng quanh năm, vì Mật Ong Rừng chúng tôi khai thác theo mùa (thông thường từ tháng 3 đến tháng 6 Dương Lịch)

Bộ combo sản phẩm bao gồm

Bột Tam Thất: 01 túi 250gram
Mật Ong Rừng: 01 Lít
Tặng kèm 01 hũ thủy tinh

Công dụng của bột tam thất bắc

Bột Tam Thất Bắc có tác dụng bổ dưỡng: tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch.
Kích thích tâm thần, chống trầm uất.
Bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp. Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu ôxy.
Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng: Chữa các trường hợp chảy máu do chấn thương (kể cả nội tạng), tiêu máu ứ do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mềm.
Giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Lưu ý không được dùng tam thất trong các trường hợp sau

Đối với phu nữ đang mang thai không được dùng Tam Thất. Chỉ sau khi sinh nở, Tam Thất rất phù hợp để sử dụng!
Thận trọng khi cho trẻ em sử dụng
Khi bị tiêu chảy, có nguy cơ gây tử vong

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách sử dụng Bột Tam Thất hiệu quả, an toàn để Quý Anh Chị nắm rõ thông tin về sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Cách 1: Pha bột tam thất với nước ấm

Quý anh chị có thể pha bột Tam Thất với nước ấm, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, xin vui lòng cho thêm Mật Ong. Vừa ngọt, dễ uống hơn, thêm nữa Mật Ong cũng là vị Thuốc tốt, thường kết hợp chung với Tam Thất

Xin vui lòng chia thời gian sử dụng, ví dụ dùng 1 tuần, rồi nghỉ 1 tuần. Hoặc 2 tuần, rồi nghỉ 2 tuần không sử dụng. Vì Tam Thất có tính nóng, dùng nhiều quá, hoặc trong thời gian dài không có lợi cho sức khỏe.

Cách 2: Trộn bột tam thất với mật ong

Nếu như cách trên phù hợp cho các bác lớn tuổi, chủ động thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Thì cách dưới đây, rất phù hợp cho các anh chị bận rộn, đôi khi ngại pha, hoặc quên không nhớ. Xin hãy trộn bột Tam Thất với Mật Ong, để sẵn trong hũ/lọ, rất tiện sử dụng hàng ngày, thậm chí có thể mang đến để tại văn phòng làm việc để sử dụng.

Nên sử dụng Hũ Thủy Tinh có miệng lớn, kín. Không nên dùng lọ quá lớn, cũng không nên trộn quá nhiều, trung bình chúng ta trộn 1 lần để sử dụng từ 7 đến 10 ngày, hết rồi lại trộn tiếp.

Cách Trộn: Nên cho Mật Ong vào lọ trước, rồi hãy cho Bột Tam Thất vào, việc này tránh gây bị vón cục.

Không nên cho quá nhiều bột, hãy cho từng lượng nhỏ, trộn đều rồi mới tiếp tục bổ xung thêm Bột Tam Thất

Thành phẩm tốt nhất là không quá nhão, cùng đừng quá khô. Lấy thìa xúc thấy dẻo là được.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng tối đa 2 thìa thỏ.

Có thể bạn sẽ thích

Mật Ong Rừng